Giới thiệu

Ở các nước công nghiệp tiên tiến, cắt bằng tia laser trong công nghiệp tương đối phổ thông bởi kỹ thuật này có thể gia công nhiều loại vật liệu, đặc biệt là những loại khó gia công bằng các phương pháp truyền thống (phay, dập) như vật liệu siêu cứng, chi tiết siêu mỏng, chi tiết có mạch cắt cực nhỏ …

Chất lượng gia công có độ chính xác cao, năng suất cao do tốc độ gia công nhanh, giá thành hợp lý đã tạo cho phương pháp có những lợi thế cạnh tranh cao so với gia công vật liệu truyền thống.

gioi-thieu

Không ai phủ nhận khả năng và ứng dụng của máy cắt Laser, với khả năng làm việc trên mọi chất liệu, mọi ngành nghề, là công cụ không thể thiếu được cho ngành quảng cáo, khắc dấu, khắc chữ, tạo nhãn mác…Tại Việt Nam, cắt bằng tia laser còn mới lạ, chưa được ứng dụng nhiều trong công nghiệp.

Giữa hàng trăm những nhãn hiệu máy cắt Laser, thật khó để chọn được máy cắt nào mà bạn ứng ý nhất. Công ty chúng tôi ra đời với mong muốn mang đến cho các bạn những dòng sản phẩm máy cắt, máy cắt Laser tốt nhất, đảm bảo chất lượng đi cùng với dịch vụ hoàn hảo, giúp các bạn nhanh chóng đi đến với sự tinh tế và hoàn mỹ của công nghệ Laser.